Chuyển phát nhanh đi Phnompenh

PhnomPenh Speed chuyển phát nhanh có tốt không?

Đúng giờ

 

đúng giờ

Chúng tôi giao hàng trước hoặc đúng thời điểm đã kí kết. Một số trường hợp hàng đi gấp sáng gửi chiều nhận cũng có thể đáp ứng được.

Chúng tôi chưa bao giờ trễ bất kỳ một lô hàng nào.

Chất lượng

Hàng chuyển phát nhanh cũng giống như hàng bình thường. Bất kỳ tổn thất hàng hoá sẽ được đền bù 100%.

Hàng chuyển phát nhanh cần phải thao tác gấp rút nên dễ xảy ra hư tổn khi vận chuyển. Với PhnomPenh Speed thì khác.

Hàng hoá dễ vỡ sẽ được gia cố chắc chắn trước khi lên xe qua Phnom Penh. Khâu này sẽ không cần tốn thời gian, vì được tận dụng cùng lức với thời gian làm chứng từ.

Thao tác chuyên nghiệp

Khi liên hệ với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn nhanh gọn chỉ trong vài phút. Sau đó sẽ báo giá nhanh nhất có thể. Vì vậy, quý khách có thể ra quyết định nhanh chóng.

Thủ tục hải quan 2 đầu Campuchia và Việt Nam đều tiến hành cùng lúc. Bởi vì chúng tôi có nhân viên ở cả Việt Nam và Campuchia.

Chuyển phát nhanh đi PhnomPenh có gì đặc biệt

Cũng là đi Campuchia nhưng chuyển phát nhanh đi Phnom Penh đặc biệt hơn ở một số điểm

Thời gian đi hàng ngắn

Khoảng cách qua Phnom Penh có thể nói là ngắn nhất trong các địa điểm vận chuyển trọng yếu. Vì thế thời gian đi hàng cũng nhanh. Từ cửa khẩu tại Tây Ninh qua Phnom Penh cũng chỉ tốn khoảng 170km.

Tuy nhiên khâu tốn thời gian nhất nằm ở thủ tục hải quan. Chỉ khi đã được thông quan hàng mới có thể đi qua biên giới. Chúng tôi có thể rút ngắn tối đa khoản thời gian này để có thể đi hàng nhanh hơn.

Chi phí có thể tiết kiệm hơn

Thứ nhất là do đường đến Phnom Penh ngắn.

Thứ hai là mật độ hàng đi nhiều. Trong trường hợp có hàng để ghép chuyến thì chi phí sẽ giảm đi phần nào đó.

Có hàng đi thường xuyên

Chuyển phát nhanh

Hàng chuyển phát nhanh qua Phnom Penh có mật độ khá cao. Đơn giản vì Phnom Penh là thành phố thương mại.

Hàng triển lãm gửi đi nhiều bởi vì các hội chợ đa số diễn ra tại Phnom Penh Diamond Island. Đây là trung tâm triển lãm lớn nhất Campuchia.

Phnom Penh cũng là nơi phổ biến diễn ra các sự kiện nên hàng âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện cũng đi nhiều.

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Youtube: https://goo.gl/dKD5bJ

Website: https://phnompenhspeed.com

 

 

 

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa

Sau đây chỉ giới thiệu về quy trình chuyển phát nhanh đối với hàng ra nước ngoài. Trường hợp này lấy Campuchia làm ví dụ cụ thể. Và đây cũng là cách PhnomPenh Speed đang áp dụng.

Hàng chuyển phát nhanh được xử lý như thế nào?

Chốt  hàng

Khách hàng gửi yêu cầu cho công ty vận chuyển.

Công ty tính toán các chi phí phát sinh và báo giá cho khách hàng. Yêu cầu ở khâu này là thao tác mau lẹ, bởi vì hàng của khách đang cần đi rất gấp.

Khách hàng quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

bắt tay

Làm thủ tục hải quan

Đây là khâu chiếm nhiều thời gian nhất trong vận chuyển hàng thông thường qua Campuchia. Tuy nhiên, đối với hàng chuyển phát nhanh sẽ có cách giải quyết.

Các đặc trưng của PhnomPenh Speed là làm qua tiểu ngạch: Hàng tiểu ngạch thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn đi chính ngạch. Ngoài ra chi phí thủ tục cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Khi đã chốt hàng, PhnomPenh Speed sẽ làm việc với khách hàng để lấy các chứng từ và thông tin cần thiết. Hàng này cũng sẽ được ưu tiên làm trước để đi nhanh. Thủ tục đầu Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra cùng lúc. Bởi vì chúng tôi có nhân viên tại 2 đầu cửa khẩu. Đối với một số hàng nhỏ có thể làm xong trong vài tiếng.

Làm hàng

Bao gồm giai đoạn lấy hàng. Thông thường hàng chuyển phát nhanh sẽ được khách tự đưa đến gửi đi. Đối với một số hàng dễ vỡ thì phải đóng kiện chắc chắn. Khâu này thường không tốn thời gian. bởi vì được tiến hành cùng lúc với khâu làm thủ tục hải quan.

Vận chuyển

Thường hàng đi đến Phnom Penh chỉ mất 6 tiếng, bao gồm thời gian ứng đọng tại cửa khẩu. Với các địa điểm như Siem Reap hoặc Sihanoukville sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Giao hàng

giao hàng

Có 2 trường hợp là xe trực tiếp đến địa điểm giao hàng hoặc uỷ thác người giao hàng.

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Youtube: https://goo.gl/dKD5bJ

Website: https://phnompenhspeed.com

Các mặt hàng chuyển phát nhanh

Đặc điểm mặt hàng chuyển phát nhanh

Có một vài đặc điểm cần chú ý dành cho mặt hàng chuyển phát nhanh. Đó là đa số là hàng nhỏ, số lượng ít. Điều này giúp cho mọi thủ tục thông quan nhanh hơn, ít gặp trường hợp kiểm hoá. Trường hợp có kiểm hoá thì hàng này cũng diễn ra gọn lẹ hơn.

Những mặt hàng khổ lớn như máy móc trang thiết bị thường rất khó để đi chuyển phát nhanh.

Các loại hàng thường gặp

Bưu kiện

Là những mẩu hàng nhỏ, lẻ có số lượng không đáng kể. Chúng thường  là quà tặng, hoặc mẫu sản phẩm nhỏ cần xuất khẩu ra nước ngoài.

bưu kiện

Chứng từ

Là giấy tờ của các doanh nghiệp cần chuyển đi gấp hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Những mặt hàng như bưu kiện, chứng từ thường không yêu cầu làm thủ tục bởi vì số lượng thường không đáng kể.

Hàng triển lãm

Hàng này có yêu cầu cao về thời gian, bởi vì mang tính chất sự kiện. Chúng được dùng cho các hội chợ, triển lãm. Vì vậy nhất định phải được gửi trước thời gian sự kiện diễn ra. Hàng này có kích thước và số lượng vừa phải. Tuy nhiên vẫn có thể chuyển phát nhanh qua đường tiểu ngạch.

Hàng tổ chức sự kiện

Loại hàng này cũng có tính chất giống với hàng triển lãm, rất cần chú trọng đến thời gian giao hàng. Tuy nhiên, đối với trường hợp này chỉ có thể chuyển phát nhanh ở một số lượng giới hạng. Vì chuyển phát nhanh chủ yếu theo con đường tiểu ngạch, có hạn mức được xác định theo giá trị hàng hoá. Hơn nữa, thủ tục hải quan cũng phức tạp hơn. Do đó thời gian chuyển phát nhanh mặt hàng này có phần lâu hơn.

chuyển phát hàng hóa

Thời gian giao nhận hàng hoá phụ thuộc nhiều và loại và số lượng hàng được gửi. Vì vậy, người gửi cần canh chỉnh thời gian sao cho hợp lý đối với mặt hàng của mình.

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Youtube: https://goo.gl/dKD5bJ

Website: Phnompenhspeed.com

Cách tính giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia

Giá cước chuyển phát nhanh gồm những gì?

Có 2 khâu ảnh hưởng đến giá cước chuyển phát nhanh đi Campuchia Phnompenh Speed xin chia sẻ:

Phí làm dịch vụ thông quan

Ở đây đề cập đến thủ tục thông quan cả 2 đầu Việt nam và Campuchia. Phí này sẽ bao gồm thủ tục làm dịch vụ thông quan đối với hàng hoá thông thường. Các  phụ phí chuyển phát nhanh cũng sẽ được bao gồm trong dịch vụ này. Các phụ phí này sẽ giúp rút ngắn thời gian thông quan hàng hoá. Bởi vì khâu này chiếm một phần lớn giữa lúc giao và nhận hàng.

phnompenhspeed.com

Phí vận chuyển

Thông thường chi phí vận chuyển này sẽ giống với cách tính cước hàng bình thường.

Tuy nhiên, phí này sẽ khác trong một trường hợp. Đó là lúc hàng không thể ghép chung với xe của công ty để chuyển đi. Lúc này các nhà giao nhận sẽ gửi hàng cho một đối tác khác làm giúp. Và chi phí vận chuyển phụ thuộc vào chi phí gửi hàng cho đối tác đó.

Đây là 2 yếu tố cơ bản cấu thành nên giá cước chuyển phát nhanh nói chung và vận chuyển nói riêng. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển có thể phát sinh một số phụ phí khác.

Chú ý rằng các nhà vận chuyển có thể có cách riêng của họ để tính phí. Nhưng đây là cơ sở để khách hàng có thể thoả thuận với họ để đưa ra một mức giá hợp lý.

Giá cước chuyển phát nhanh xem ở đâu?

tư vấn

Các công ty dịch vụ vận chuyển rất ít công bố bảng giá cước của mình. Bởi vì nó sẽ khiến các đối thủ dòm ngó và hạ giá của mình xuống thấp hơn. Thế nên muốn biết giá cước hãy liên hệ trực tiếp với nhà dịch vụ.

Các khâu hỏi hàng và báo giá không được bao gồm trong gói dịch vụ. Vì thế khách hàng có thể tự do trao đổi với nhân viên công ty để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

Kết nối với chúng tôi trên

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia

Điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh đi CampuchiaPhnomPenh Speed cung cấp

Tuyến hoạt động rộng lớn

Khả năng của công ty có thể tiếp cận mọi tỉnh thành tại Campuchia. Bởi vì đội ngũ tài xế có người Campuchia hoạt động lâu năm trong ngành. Họ có hiểu biết nhiều về địa hình, lộ trình đến 25 tỉnh. Ngoài ra, xe có khả năng di chuyển tự do trên lãnh thổ nước bạn vì có biển số Campuchia.

  • Các tuyến chuyển phát nhanh như Phnom Penh, Siem Reap, Sihanoukville, Kep,… có lượng chuyển phát lớn.
  • Chuyển phát tới các khu công nghiệp, đặc khu kinh tế SEZ

chuyển phát nhanh đi campuchia

Thời gian tốc hành

Một số lô hàng có thể đi rất nhanh chóng. Thực tế, thời gian vận chuyển chủ yếu bị trì hoãn bởi thủ tục hải quan. Tuy nhiên, chúng tôi có thể rút ngắn tối đa thời gian này nên sẽ rút ngắn thời gian giao nhận hàng. Một số hàng có thể được giao nhận trong ngày.

Dịch vụ đảm bảo

Chúng tôi chưa bao giờ trễ bất kỳ một chuyến hàng nào. Bởi vì phương châm của chúng tôi nằm ở sự chắc chắn. PhnomPenh Speed nắm rõ khoản thời gian tối thiểu hàng có thể được chuyên chở. Vì thế chỉ chốt với khách hàng nếu yêu cầu của họ phù hợp với khoản thời gian đó.

Phương châm là chỉ hứa những gì mình có thể. Đó là lí do chúng tôi chưa thất hứa lần nào.

Các mặt hàng thường chuyển phát nhanh

Hàng bưu kiện, bưu phẩm như thư, chứng từ; người thân gửi quà;

Hàng mẫu gửi triển lãm: Các mặt hàng chuẩn bị cho việc xúc tiến thương mại, cần thời gian giao hàng nhanh, chính xác.

Hàng phục vụ cho sự kiện (khai trương, show room,..): Để kịp tiến độ chương trình, các nhà thi công đôi khi cần gấp các vận dụng, họ sử dụng dịch vụ này để nhanh chóng triển khai chương trình theo kế hoạch.

Cam kết

Cam kết thời gian giao hàng đúng như trong khoảng đã thoả thuận

Ngoài ra công ty còn cam kết về chất lượng của hàng hoá. Giấy tờ nghiệm thu, giao nhận hàng hoá minh bạch rõ ràng. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra tổn thất hàng hoá.

Kết nối với chúng tôi trên FaceBook

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr

Website: phnompenhspeed.com