Công trình đi Campuchia – Vận chuyển dự án công trình đi Campuchia

Vận chuyển công trình đi Campuchia của Phnompenhspeed đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng từ nhiều năm qua.

Chúng tôi đã từng nhận thầu vận chuyển công trình đi Campuchia, các dự án như: Heneiken, nhà máy cocacola, tòa nhà Nagaworld, dự án Olympia city, Lion city, Landmark, Twin tower…

Công trình Aeon Mall: 1 trong những dự án vận chuyển công trình đi Campuchia của Phnompenh speed
Aeon mall
cong trinh di campuchia thau van chuyen của phnompenhspeed: Công trình olympia city
Olympia city
cong trinh di campuchia
TWIN TOWER

Liên hệ vận chuyển công trình đi Campuchia

Để có báo giá cho hàng dự án công trình, Phnompenh Speed cần biết được thông tin hàng như: volum, mặt hàng, thời gian vận chuyển và 1 số giấy tờ thường có đối với hàng công trình. Giấy CDC của Campuchia cấp cho chủ đầu tư sẽ được miễn hoặc giảm thuế 1 phần hay toàn phần thuế nhập khẩu và giá trị gia tăng.

Hãy liên hệ với Phnompenh Speed để vận chuyển dự án công trình đi Campuchia

Hotline trực tiếp: 0911 786 788

Hoặc điền vào báo giá vận chuyển công trình đi Campuchia: tại đây

Một số hình ảnh hàng công trình đi Campuchia thực tế

cần cẩu vận chuyển công trình đi campuchia
Vận chuyển cần cẩu công trình đi campuchia
Gầu cạp tường vây cho công trình đi Campuchia
Hàng Gầu cạp tường vây cho công trình tại Campuchia
sắt thép tiền chế cho công trình
Sắt thép tiền chế cho công trình dự án

 

Dịch vụ kèm theo khi vận chuyển dự án công trình đi Campuchia – PhnomPenh Speed

Khi chuyển hàng cho các dự án công trình tại campuchia, các dịch vụ kèm theo đó là:

 • Tư vấn hải quan
 • Tư vấn giấy tờ CDC miễn giảm thuế xuất nhập khẩu tại Campuchia
 • Lên phương án và thời gian vận chuyển cho các loại mặt hàng, máy móc, vật tư
 • Thực hiện khai hải quan Campuchia – Việt Nam và thông quan hàng hóa
 • Tiếp nhận vận chuyển dự án công trình, sử dụng xe tải lớn hoặc xe đầu kéo container
 • Đóng hộ tiền thuế nếu có
 • Chuyển phát nhanh 1 số giấy tờ cần thiết trong xuất dự án triển khai

Tình  hình các dự án công trình tại Campuchia

Hàng năm Campuchia có gần 1000 dự án xây dựng xin cấp phép, chủ yếu là do Trung Quốc đầu tư. Các dự án thường được thuê nhân lực vật lực tại Việt Nam sau đó xuất sang Campuchia. Các chủ đầu tư Việt Nam thông thường 1 năm có khoảng 60 công trình.

Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa công trình đi Campuchia rất cấp lớn.

Kết luận

Phnompenh Speed tin tưởng dịch vụ vận chuyển công trình đi Campuchia của mình sẽ khiến khách hàng hài lòng!

# Cong trinh di campuchia – Vận chuyển công trình đi Campuchia | Phnompenh Speed

Vận chuyển vải cây, các mặt hàng dệt may đi Campuchia

Vải và hàng may mặc vốn là thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam. Tuy nhiên, dạo gần đây Campuchia cũng đã và đang đẩy mạnh sản xuất trong ngành này. Vì thế lượng nguyên vật liệu cần cho ngành là rất cao trong đó có từ Việt Nam. Đi đôi với sự lưu thông hàng hoá đó là ngành vận chuyển. PhnomPenh Speed cũng đã nhận vận chuyển nhiều lô hàng vải dệt may đi Campuchia của khách hàng Việt Nam.

Chuyển tải

Campuchia có nhu cầu lớn về hàng dệt may không chỉ riêng gì ở Việt Nam và còn các nước trên thế giới. Vì thế họ còn nhập nguồn hàng từ rất nhiều nước khác. Tuy nhiên những lô hàng này đến Việt Nam và phải chuyển tải bằng đường bộ.

chuyển tải hàng hóa

Phnompenhspeed.com cung cấp dịch vụ chuyển tải từ Việt Nam sang Campuchia. Chúng tôi có thể nhận hàng tại cảng và đi một mạch đến Campuchia nơi người nhận hàng. Chúng tôi xử lý cả thủ tục cho hàng chuyển tải.

PhnomPenh Speed có thể hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hoá tại cảng và nơi giao hàng nếu khách hàng yêu cầu. Đối với hàng hoá chuyển tải bằng container chúng tôi cũng có thể chuyên chở. PhnomPenh Speed có xe container và cả xe đầu kéo chở mooc container. Tuỳ vào khách chọn lựa mà chúng tôi sẽ điều xe đến.

Xuất khẩu hàng trong nước

Hàng dệt may tại Việt Nam qua thị trường Campuchia đứng thứ 2 trong kim ngạch xuất khẩu ở thị trường này năm vừa qua. Vì vậy nhu cầu vận chuyển cũng nhiều. Đối với dạng mặt hàng này, PhnomPenh Speed sử dụng xe tải thùng để chuyên chở bảo quản hàng tốt hơn.

hàng vải dệt may đi campuchia

Khách hàng có thể nhờ PhnomPenh Speed bốc dỡ hàng theo yêu cầu hoặc tự lo liệu. Tuy nhiên, khi đến cửa khẩu, hàng của khách không cần phải chuyển tải. Bởi vì xe của chúng tôi có biển số Campuchia, do tài xế người Cam và Việt cầm lái.

Hàng của chúng tôi vận chuyển đảm bảo nghiệm thu chính xác lúc giao và nhận. Tức là xác nhận tình trạng hàng hoá, khách có thể từ chối nhận hàng nếu xảy ra thiệt hại và đòi bòi thường 100% giá trị. Đó là quy chế của chúng tôi từ bấy lâu nay.

Kết nối với chúng tôi.

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

Vận chuyển máy móc thiết bị đi Campuchia

Campuchia tuy cùng là nước đang phát triển với Việt Nam nhưng đi sau chúng ta tầm 10-15 năm. Nguồn máy móc thiết bị của họ kém hiện đại, năng suất thấp. Vì vậy họ thường có nhu cầu thu mua những mặt hàng này từ Việt Nam, hoặc thuê chúng từ Việt Nam. Đối với hàng máy móc thiết bị PhnomPenh Speed vận chuyển thường gặp gồm có:

Hàng tạm xuất tái nhập

Đây là trường hợp người Campuchia sang Việt Nam thuê máy móc thiết bị. Vì vậy sau khi sử dụng phải đem trả về nước. Do đó hàng thuộc dạng tạm xuất tái  nhập. Các mặt hàng thường gặp là máy móc công trình.

Đối với mặt hàng này sẽ bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ làm thủ tục tạm xuất tái nhập. Khách hàng yên tâm là chúng tôi có thể  làm ở cả 2 đầu Việt Nam và Campuchia. Bởi vì văn phòng và nhân viên đều có mặt ở cả 2 nước.

Phnompenh Speed - máy đào, máy xúc, cần cẩu - vận chuyển

Hàng siêu trường siêu trọng

Các máy móc công trình điển hình là các máy xúc đất, xe cẩu, máy xúc, máy đào,…. Khối lượng khổng lồ vẫn có thể vận chuyển bằng xe của chúng tôi nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Hàng xuất khẩu

máy móc thiết bị đi Campuchia

Máy móc thiết bị còn những mặt hàng khác được doanh nghiệp Campuchia mua lại. Vì thế chúng được vận chuyển dưới diện xuất khẩu thông thường.

Phnompenhspeed.com có thể vận chuyển bất kỳ loại hàng hoá nào, miễn là đúng theo quy định của pháp luật. Những máy móc trang thiết bị khi được di chuyển đều được gia cố chắc chắn. Ngoài ra chúng tôi còn phải bọc hàng bằng những nguyên liệu đệm nhằm tránh va đập. Vì thế, chất lượng hàng hoá được đảm bảo kỹ càng.

Khách hàng có quyền đòi đền bù nếu như có thiệt hại xảy ra.

Facebook: http://bit.ly/2mjBU7L

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr

Vận chuyển sắt thép, khung thép tiền chế sang Campuchia

Những năm trở lại đây sắt thép là mặt hàng xuất khẩu qua Campuchia hàng đầu của Việt Nam. PhnomPenh Speed đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và gửi hàng cho đối tác. Trong các mặt hàng của thép, thép tiền chế là loại vận chuyển nhiều nhất.

 

PhnomPenh Speed vận chuyển thép như thế nào?

Vận chuyển số lượng lớn

Thép tiền chế thường có nhu cầu vận chuyển mỗi chuyến số lượng lớn. Bởi vì chúng thường dùng để lắp đặt khung cho công trình xây dựng. Một số chành xe khi cần không có đủ phương tiện để vận chuyển lượng hàng mà khách yêu cầu.

PhnomPenh Speed luôn có xe linh hoạt khi khách yêu cầu. Các phương tiện đủ loại tuỳ theo nhu cầu mà khách đề ra.

Phương tiện vận chuyển

Đối với mặt hàng này, chúng tôi sử dụng xe đầu kéo và mooc. Ngoài ra còn có xe tải 25 tấn cho khách có yêu cầu. Xe của chúng tôi không cần phải chuyển tải khi qua cửa khẩu. Một số chành xe khi đến Campuchia phải bốc dỡ hàng hoá sang xe khác vì là xe Việt Nam. Nhưng xe của chúng tôi không cần vì là xe liên vận.

Vì vậy nên đã tiết kiệm cho khách hàng chi phí bốc dỡ tại cửa khẩu.

vận chuyển sắt thép campuchia

Nâng hạ

Các khối thép tiền chế to và nặng. Vì vậy Phnompenhspeed.com có giải pháp cho việc nâng hạ loại hàng này. Máy cẩu thường được sử dụng nhiều nhất. Sau khi đã buộc chắc các thanh thép bằng xích sẽ cho máy cẩu đưa hàng lên mooc hoặc vào thùng xe.

Thủ tục hải quan

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên xuất nhập khẩu ở cả 2 nước Việt Nam và Campuchia. Vì vậy có thể lo cả 2 thủ tục hải quan cho khách hàng. Như vậy sẽ giúp hàng đi nhanh hơn vì công việc được giao cho 1 bên quản lý thống nhất.

Hỗ trợ giảm thuế

Đây là mặt hàng nhập khẩu ưu đãi của nhà nước Campuchia. Vì thế khách hàng sẽ được tư vấn làm thế nào để được giảm thuế cho mặt hàng này

Kết nối với chúng tôi.

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

Vận chuyển hàng tạm xuất tái nhập đi Campuchia

Hàng tạm xuất tái nhập được chuyển từ Việt Nam qua lãnh thổ Campuchia với mục đích sử dụng tạm thời. Sau đó hàng sẽ phải chuyển ngược về Việt Nam. PhnomPenh Speed cung cấp dịch vụ vận chuyển loại mặt hàng này.

Tạm xuất tái nhập thiết bị máy móc

Đây là mặt hàng được nhiều người cần dịch vụ vận chuyển. Bởi vì khách hàng Campuchia thường xuyên cần thuê những máy móc tại Việt Nam để hoạt động tại các công trình xây dựng.  Hàng này khi sử dụng xong phải trả về cho chủ tại Việt Nam. Các máy móc này thường là thiết bị nặng, đặc khối. Đôi khi còn là hàng siêu trường siêu trọng như các xe cẩu cỡ lớn, máy xúc.

tạm xuất tái nhập đi Campuchia đánh hàng campuchia

PhnomPenh Speed có đủ khả năng để xử lý các mặt hàng này. Bởi vì chúng tôi có:

 • Xe đầu kéo: Là loại phương tiện công suất lớn
 • Mooc: Tuỳ vào khối lượng và kích thước hàng của khách mà chọn loại mooc phù hợp. Chúng tôi có 3 loại mooc, có cả mooc lùn chuyên chở các loại hàng nặng.
 • Xe liên vận: Xe này không cần phải chuyển tải khi qua cửa khẩu. Vì vậy khi gửi hàng từ Việt Nam chỉ chở một mạch đến địa điểm giao hàng tại Phnom Penh.

Tạm xuất tái nhập hàng hội chợ triển lãm

Ở Campuchia thường hay tổ chức các hội chợ triển lãm mang tính khu vực. Trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tham gia và có nhu cầu chuyển thiết bị, sản phẩm. Các mặt hàng này thường là:

 • Hàng tiêu dùng
 • Nội thất
 • Hàng thiết bị, điện tử

Phnompenh Speed

Một số trường hợp khách cần vận chuyển gấp cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. PhnomPenh Speed sẽ tích hợp vận chuyển cấp tốc theo ý khách hàng để kịp thời gian sự kiện.

Tạm xuất tái nhập thiết bị âm thanh ánh sáng

Campuchia khi tổ chức các sự kiện lớn cũng hay thuê thiết bị âm thanh ánh sáng từ Việt Nam. Những mặt hàng này khi vận chuyển cần đảm bảo chất lượng, không được hư hại. Vì vậy, Phnompenhspeed.com là một lựa chọn hợp lý vì chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng hàng hoá.

Chúng tôi cho đóng kiện đối với hàng hoá nhỏ, lót xốp, nilong cho các hàng lớn hơn để tránh va đập. Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng nếu xảy ra sự cố. Hàng này PhnomPenh Speed cũng có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bao trọn thủ tục hải quan

Hàng tạm xuất tái nhập có thủ tục thông quan khác với hàng bình thường. PhnomPenh Speed sẽ làm thủ tục giúp khách hàng tại cả 2 đầu Campuchia và Việt Nam, cả chuyến đi lẫn chuyến về.

Hãy liên hệ ngay.

Facebook: http://bit.ly/2mjBU7L

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr

Vận chuyển linh kiện điện tử đi Campuchia

Thị trường Campuchia có nhu cầu đa dạng các loại hàng hoá. Là người vận chuyển hoạt động thường xuyên qua lại hai nước nên chúng tôi biết nhiều về điều đó. Trong các mặt hàng có linh kiện điện tử cũng đã được chuyển đi nhiều.

Campuchia nổi tiếng là nguồn hàng cho những dân buôn lậu. Vì thế khi nói đến linh kiện điện tử, ai cũng nghĩ đến nhập chúng từ Campuchia về Việt Nam.

Tuy nhiên đó vẫn là buôn lậu. PhnomPenh Speed không nói đến những chuyến đấy vì chúng tôi không đi. Chúng tôi nói đến những chuyến hàng khách từ Việt Nam gửi qua Campuchia theo con đường chính thống.

Đặc điểm

cong ty van chuyen hang hoa - linh kiện điện tử đi Campuchia

Hàng linh kiện điện tử bao gồm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,… các thiết bị số và các bộ phận vi mạch. Các mặt hàng này tuy nhỏ gọn nhưng cần được bảo quản kĩ lưỡng, giá trị lại cao. Có thể thấy các sản phẩm như điện thoại và laptop khi còn mới đều đã được bảo quản chuẩn quy cách trong hộp. Tuy nhiên có một số trường hợp hàng chưa được vào kiện mà cần phải gửi qua Campuchia. Lúc này trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra va đập dẫn đến hư hỏng hàng hoá.

ipad, iphone, headphone, laptop, may tinh bang

Phnompenhspeed.com có thể giải quyết vấn đề này. Bởi vì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng hoá khi vận chuyển. Nếu không sẽ phải chịu tiền đền bù giá trị hàng hoá cho khách hàng như đã thoả thuận.

Đóng kiện cho hàng: Đối với những món hàng trần chưa có bao bì sẽ phải được đóng kiện, có lót các vật liệu đệm nhằm tránh va đập.

Nghiệm thu: Trước khi nhận và giao hàng, chúng tôi đều cho nghiệm thu hàng hoá. Nó có ý nghĩa là xác định tình trạng của hàng hoá. Nếu như khi nhận hàng phát hiện hàng không như trong giấy nghiệm thu ghi có quyền từ chối nhận hàng và đòi bồi thường.

Facebook: http://bit.ly/2mjBU7L

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr

 

Vận chuyển hạt nhựa, phôi nhựa sang Campuchia

Hiện nay Việt Nam đã bắt đầu có thể tự sản xuất các sản phẩm từ nguồn tài nguyên dầu mỏ có sẵn. Sản phẩm sản xuất ra không chỉ để tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu. Các thị trường nổi bật là Nhật Bản, Hà Lan, Mỹ. Trong đó, Campuchiathị trường đứng thứ 5 trong thống kê năm 2016 về xuất khẩu nhựa của Việt Nam. Tận dụng lợi thế vị trí Campuchia gần kề Việt Nam, các doanh nghiệp đang muốn mở rộng sang thị trường này nhiều hơn.

Vận chuyển hạt, phôi nhựa đi Campuchia

Qua Campuchia, các mặt hàng thường gặp là hạt nhựa, và phôi nhựa. Hạt nhựa hiện nay có nhiều loại, gồm nhựa PE, PP, PET, nhựa tái sinh. Sản phẩm này là nguyên liệu để tạo ra nhiều loại sản phẩm nhựa khác.

Phôi nhựa được sản xuất từ hạt nhựa. Tuy nhiên chúng sau này còn dùng để tạo ra các đồ đựng từ nhựa như vỏ chai. Các sản phẩm này đều được nhiều nhà sản xuất sản phẩm từ nhựa tại Campuchia thu mua. Nhiều loại nhựa cần phải được bảo quản kỹ lưỡng nhất là đối với nhiệt độ và độ ẩm. Bởi vì chúng rất dễ bị đánh mất các quy cách mà khách hàng yêu cầu. Vì vậy các doanh nghiệp thường lựa chọn các nhà vận chuyển chất lượng tốt và uy tín.

hàng nhựa đi campuchia các mặt hàng xuất đi campuchia

Phnompenhspeed.com đáp ứng các điều kiện trên. Ngoài ra nếu như xảy ra bất kỳ hư hại đối với hàng hoá sẽ đền bù cho khách giá trị của cả lô hàng.

Chúng tôi hứa hẹn với những khách hàng có nhã ý hợp tác lâu dài với những ưu đãi về mức giá cước. PhnomPenh Speed vận chuyển theo yêu cầu mặc cho số lượng hàng hoá. Khách có thể gửi hàng lẻ hoặc gửi cả xe, như vậy chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.

Kết nối với chúng tôi trên:

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

Vận chuyển siêu trường siêu trọng đi Campuchia

Nhiều nhà vận chuyển liệt kê riêng dịch vụ của họ loại hình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Vậy dịch vụ này ở  PhnomPenh Speed có gì đặc biệt?

PhnomPenh Speed vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Xe liên vận

Hàng siêu trường siêu trọng khi qua Campuchia phải là xe liên vận. Vì sao lại nói vậy?

Thông thường, xe chở hàng đến cửa khẩu phải chuyển tải lên phương tiện biển số Campuchia. Xe số Việt Nam khó di chuyển sâu vào các tỉnh phía Tây. Nhưng những chiếc xe biển Cam hoặc xe liên vận thì có thể.

Hầu hết xe của phnompenhspeed.com là xe liên vận nên có thể giải quyết vấn đề này.

Phương tiện trọng tải lớn

chuyển hàng siêu trường siêu trọng đi Campuchia

Khi nói đến chuyển hàng siêu trường siêu trọng người ta chỉ sử dụng mooc lùn. Mooc thì chúng tôi có dư và xe đầu kéo cũng di chuyển linh hoạt dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo được yêu cầu vận chuyển của khách. Tuy nhiên luôn tuân thủ đúng trọng tải quy định trong luật giao thông về trọng tải và kích thước giới hạn.

Nâng hạ

Khó khăn ở việc chuyển hàng loại này ở việc nâng hạ hàng hoá. Chi phí nâng hạ có thể cao vì cần có máy móc công suất lớn hỗ trợ. Khách hàng nếu để họ tự xoay sở việc này là rất tốn kém vì họ không có quan hệ và hiểu biết. PhnomPenh Speed có đủ các phương tiện để hỗ trợ khách hàng: Máy cẩu, máy nâng, máy đẩy… tuỳ vào đặc điểm hàng mà chúng tôi sẽ xử lý khác nhau.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ ở cả 2 đầu Việt Nam và Campuchia.

 • Ở các công trình xây dựng
 • Các nhà máy, xưởng chế tạo
 • Vùng ngoại ô

Địa điểm tuỳ vào khách hàng quy định, chúng tôi đều chuyển phương tiện đến để hỗ trợ.

Kết nối với chúng tôi trên:

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3