Vận chuyển linh kiện điện tử đi Campuchia

Thị trường Campuchia có nhu cầu đa dạng các loại hàng hoá. Là người vận chuyển hoạt động thường xuyên qua lại hai nước nên chúng tôi biết nhiều về điều đó. Trong các mặt hàng có linh kiện điện tử cũng đã được chuyển đi nhiều.

Campuchia nổi tiếng là nguồn hàng cho những dân buôn lậu. Vì thế khi nói đến linh kiện điện tử, ai cũng nghĩ đến nhập chúng từ Campuchia về Việt Nam.

Tuy nhiên đó vẫn là buôn lậu. PhnomPenh Speed không nói đến những chuyến đấy vì chúng tôi không đi. Chúng tôi nói đến những chuyến hàng khách từ Việt Nam gửi qua Campuchia theo con đường chính thống.

Đặc điểm

cong ty van chuyen hang hoa - linh kiện điện tử đi Campuchia

Hàng linh kiện điện tử bao gồm các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,… các thiết bị số và các bộ phận vi mạch. Các mặt hàng này tuy nhỏ gọn nhưng cần được bảo quản kĩ lưỡng, giá trị lại cao. Có thể thấy các sản phẩm như điện thoại và laptop khi còn mới đều đã được bảo quản chuẩn quy cách trong hộp. Tuy nhiên có một số trường hợp hàng chưa được vào kiện mà cần phải gửi qua Campuchia. Lúc này trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra va đập dẫn đến hư hỏng hàng hoá.

ipad, iphone, headphone, laptop, may tinh bang

Phnompenhspeed.com có thể giải quyết vấn đề này. Bởi vì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng hoá khi vận chuyển. Nếu không sẽ phải chịu tiền đền bù giá trị hàng hoá cho khách hàng như đã thoả thuận.

Đóng kiện cho hàng: Đối với những món hàng trần chưa có bao bì sẽ phải được đóng kiện, có lót các vật liệu đệm nhằm tránh va đập.

Nghiệm thu: Trước khi nhận và giao hàng, chúng tôi đều cho nghiệm thu hàng hoá. Nó có ý nghĩa là xác định tình trạng của hàng hoá. Nếu như khi nhận hàng phát hiện hàng không như trong giấy nghiệm thu ghi có quyền từ chối nhận hàng và đòi bồi thường.

Facebook: http://bit.ly/2mjBU7L

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr