Vận chuyển máy móc thiết bị đi Campuchia

Campuchia tuy cùng là nước đang phát triển với Việt Nam nhưng đi sau chúng ta tầm 10-15 năm. Nguồn máy móc thiết bị của họ kém hiện đại, năng suất thấp. Vì vậy họ thường có nhu cầu thu mua những mặt hàng này từ Việt Nam, hoặc thuê chúng từ Việt Nam. Đối với hàng máy móc thiết bị PhnomPenh Speed vận chuyển thường gặp gồm có:

Hàng tạm xuất tái nhập

Đây là trường hợp người Campuchia sang Việt Nam thuê máy móc thiết bị. Vì vậy sau khi sử dụng phải đem trả về nước. Do đó hàng thuộc dạng tạm xuất tái  nhập. Các mặt hàng thường gặp là máy móc công trình.

Đối với mặt hàng này sẽ bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ làm thủ tục tạm xuất tái nhập. Khách hàng yên tâm là chúng tôi có thể  làm ở cả 2 đầu Việt Nam và Campuchia. Bởi vì văn phòng và nhân viên đều có mặt ở cả 2 nước.

Phnompenh Speed - máy đào, máy xúc, cần cẩu - vận chuyển

Hàng siêu trường siêu trọng

Các máy móc công trình điển hình là các máy xúc đất, xe cẩu, máy xúc, máy đào,…. Khối lượng khổng lồ vẫn có thể vận chuyển bằng xe của chúng tôi nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Hàng xuất khẩu

máy móc thiết bị đi Campuchia

Máy móc thiết bị còn những mặt hàng khác được doanh nghiệp Campuchia mua lại. Vì thế chúng được vận chuyển dưới diện xuất khẩu thông thường.

Phnompenhspeed.com có thể vận chuyển bất kỳ loại hàng hoá nào, miễn là đúng theo quy định của pháp luật. Những máy móc trang thiết bị khi được di chuyển đều được gia cố chắc chắn. Ngoài ra chúng tôi còn phải bọc hàng bằng những nguyên liệu đệm nhằm tránh va đập. Vì thế, chất lượng hàng hoá được đảm bảo kỹ càng.

Khách hàng có quyền đòi đền bù nếu như có thiệt hại xảy ra.

Facebook: http://bit.ly/2mjBU7L

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr