Vận chuyển hàng tạm xuất tái nhập đi Campuchia

Hàng tạm xuất tái nhập được chuyển từ Việt Nam qua lãnh thổ Campuchia với mục đích sử dụng tạm thời. Sau đó hàng sẽ phải chuyển ngược về Việt Nam. PhnomPenh Speed cung cấp dịch vụ vận chuyển loại mặt hàng này.

Tạm xuất tái nhập thiết bị máy móc

Đây là mặt hàng được nhiều người cần dịch vụ vận chuyển. Bởi vì khách hàng Campuchia thường xuyên cần thuê những máy móc tại Việt Nam để hoạt động tại các công trình xây dựng.  Hàng này khi sử dụng xong phải trả về cho chủ tại Việt Nam. Các máy móc này thường là thiết bị nặng, đặc khối. Đôi khi còn là hàng siêu trường siêu trọng như các xe cẩu cỡ lớn, máy xúc.

tạm xuất tái nhập đi Campuchia đánh hàng campuchia

PhnomPenh Speed có đủ khả năng để xử lý các mặt hàng này. Bởi vì chúng tôi có:

  • Xe đầu kéo: Là loại phương tiện công suất lớn
  • Mooc: Tuỳ vào khối lượng và kích thước hàng của khách mà chọn loại mooc phù hợp. Chúng tôi có 3 loại mooc, có cả mooc lùn chuyên chở các loại hàng nặng.
  • Xe liên vận: Xe này không cần phải chuyển tải khi qua cửa khẩu. Vì vậy khi gửi hàng từ Việt Nam chỉ chở một mạch đến địa điểm giao hàng tại Phnom Penh.

Tạm xuất tái nhập hàng hội chợ triển lãm

Ở Campuchia thường hay tổ chức các hội chợ triển lãm mang tính khu vực. Trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tham gia và có nhu cầu chuyển thiết bị, sản phẩm. Các mặt hàng này thường là:

  • Hàng tiêu dùng
  • Nội thất
  • Hàng thiết bị, điện tử

Phnompenh Speed

Một số trường hợp khách cần vận chuyển gấp cũng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. PhnomPenh Speed sẽ tích hợp vận chuyển cấp tốc theo ý khách hàng để kịp thời gian sự kiện.

Tạm xuất tái nhập thiết bị âm thanh ánh sáng

Campuchia khi tổ chức các sự kiện lớn cũng hay thuê thiết bị âm thanh ánh sáng từ Việt Nam. Những mặt hàng này khi vận chuyển cần đảm bảo chất lượng, không được hư hại. Vì vậy, Phnompenhspeed.com là một lựa chọn hợp lý vì chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng hàng hoá.

Chúng tôi cho đóng kiện đối với hàng hoá nhỏ, lót xốp, nilong cho các hàng lớn hơn để tránh va đập. Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng nếu xảy ra sự cố. Hàng này PhnomPenh Speed cũng có thể cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bao trọn thủ tục hải quan

Hàng tạm xuất tái nhập có thủ tục thông quan khác với hàng bình thường. PhnomPenh Speed sẽ làm thủ tục giúp khách hàng tại cả 2 đầu Campuchia và Việt Nam, cả chuyến đi lẫn chuyến về.

Hãy liên hệ ngay.

Facebook: http://bit.ly/2mjBU7L

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: https://goo.gl/VDZdjr