Vận chuyển vải cây, các mặt hàng dệt may đi Campuchia

Vải và hàng may mặc vốn là thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam. Tuy nhiên, dạo gần đây Campuchia cũng đã và đang đẩy mạnh sản xuất trong ngành này. Vì thế lượng nguyên vật liệu cần cho ngành là rất cao trong đó có từ Việt Nam. Đi đôi với sự lưu thông hàng hoá đó là ngành vận chuyển. PhnomPenh Speed cũng đã nhận vận chuyển nhiều lô hàng vải dệt may đi Campuchia của khách hàng Việt Nam.

Chuyển tải

Campuchia có nhu cầu lớn về hàng dệt may không chỉ riêng gì ở Việt Nam và còn các nước trên thế giới. Vì thế họ còn nhập nguồn hàng từ rất nhiều nước khác. Tuy nhiên những lô hàng này đến Việt Nam và phải chuyển tải bằng đường bộ.

chuyển tải hàng hóa

Phnompenhspeed.com cung cấp dịch vụ chuyển tải từ Việt Nam sang Campuchia. Chúng tôi có thể nhận hàng tại cảng và đi một mạch đến Campuchia nơi người nhận hàng. Chúng tôi xử lý cả thủ tục cho hàng chuyển tải.

PhnomPenh Speed có thể hỗ trợ việc bốc dỡ hàng hoá tại cảng và nơi giao hàng nếu khách hàng yêu cầu. Đối với hàng hoá chuyển tải bằng container chúng tôi cũng có thể chuyên chở. PhnomPenh Speed có xe container và cả xe đầu kéo chở mooc container. Tuỳ vào khách chọn lựa mà chúng tôi sẽ điều xe đến.

Xuất khẩu hàng trong nước

Hàng dệt may tại Việt Nam qua thị trường Campuchia đứng thứ 2 trong kim ngạch xuất khẩu ở thị trường này năm vừa qua. Vì vậy nhu cầu vận chuyển cũng nhiều. Đối với dạng mặt hàng này, PhnomPenh Speed sử dụng xe tải thùng để chuyên chở bảo quản hàng tốt hơn.

hàng vải dệt may đi campuchia

Khách hàng có thể nhờ PhnomPenh Speed bốc dỡ hàng theo yêu cầu hoặc tự lo liệu. Tuy nhiên, khi đến cửa khẩu, hàng của khách không cần phải chuyển tải. Bởi vì xe của chúng tôi có biển số Campuchia, do tài xế người Cam và Việt cầm lái.

Hàng của chúng tôi vận chuyển đảm bảo nghiệm thu chính xác lúc giao và nhận. Tức là xác nhận tình trạng hàng hoá, khách có thể từ chối nhận hàng nếu xảy ra thiệt hại và đòi bòi thường 100% giá trị. Đó là quy chế của chúng tôi từ bấy lâu nay.

Kết nối với chúng tôi.

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3