Vận chuyển Hà Nội đi Campuchia – Phnompenhspeed mở rộng dịch vụ

Dịch vụ vận chuyển đi Campuchia của Phnompenhspeed.com được khách hàng trên cả nước tin dùng.

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm tuyến vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Campuchia để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam

Là trung tâm văn hóa chính trị của Việt Nam, Hà Nội phát triển từng ngày. Rất nhiều các cao ốc mọc lên, các doanh nghiệp mới được lập ra.

Và dịch vụ vận chuyển hàng hóa trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

vận chuyển hà nội đi campuchia

Chúng tôi nắm được nhu cầu đó nên đã ra mắt tuyến vận chuyển HN – Campuchia để phục vụ khách hàng tại đây.

Các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp được Phnompenh Speed vận chuyển từ 26 năm nay.

Từ những mặt hàng nhỏ lẻ như bì thư cho đến máy móc công trình cỡ lớn.

Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0911 786 788

Hoặc kết nối với chúng tôi trên MXH để biết thêm thông tin

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

 

 

Bảng báo giá cước dịch vụ vận chuyển đi Campuchia

Giá cước vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển đường bộ có cách tính cước giống nhau. Có hai cơ sở tính cước là dựa trên khối lượng và thể tích. Dựa trên hai chỉ số này sẽ tính ra được 2 mức cước khác nhau. Thông thường người vận chuyển sẽ lấy cước có mức cao trong 2 mức này.

Các nhà vận chuyển không công bố bảng giá vận chuyển của mình. Có 2 lí do chính:

 • Mức cước cho nhiều loại hàng khác nhau: mỗi mặt hàng có cách tính cước riêng, phụ thuộc vào giá trị cũng như hình thức vận chuyển cho mặt hàng đó
 • Đối thủ cạnh tranh.

Một số điều cần lưu ý khi tham khảo bảng giá cước

Đã bao gồm VAT hay chưa?

giá cước vận chuyển đường bộ

Cước vận chuyển có giá trị rất lớn, và 10% VAT là một giá trị không nhỏ. Vì vậy cần làm rõ xem liệu bảng giá cước đã có bao gồm VAT hay chưa.

Trách nhiệm bốc dỡ

Một số nhà vận chuyển  hỗ trợ chi phí bốc dỡ đối với hàng vừa và nhỏ. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin này khi hỏi hàng để tiết kiệm chi phí.

Thủ tục hải quan

Chi phí làm thủ tục thông quan sẽ được tính riêng. Vì vậy so sánh giá cước vận chuyển cũng cần phải so sánh chi phí thủ tục.

Các phụ phí không bao gồm trong cước

Phí nâng hạ

Đối với nhiều loại mặt hàng nặng thì công tác nâng hạ gây phát sinh chi phí đáng kể. Vì vậy người vận chuyển sẽ tách biệt nó với cước phí vận chuyển và tính thành một dịch vụ riêng. Khách hàng có thể tự nâng hạ hoặc uỷ thác cho bên vận chuyển.

Các phụ phí trên lộ trình

Một số địa điểm giao nhận hàng yêu cầu phải đóng phí ra vào. Lúc này người vận chuyển sẽ đòi thêm từ khách hàng. Do đó, khách cần làm rõ điều này với họ trước khi đồng ý đi hàng và chốt giá để tránh mâu thuẫn sau này.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để lấy giá cước vận tải cho hàng hóa của quý khách!

Kết nối với chúng tôi trên

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Youtube: https://goo.gl/dKD5bJ

Website: Phnompenhspeed.com

 

Vận chuyển hàng đi Sihanoukville

PhnomPenh Speed có gì?

Những yếu tố giúp PhnomPenh Speed  trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa trung tâm của Campuchia như Sihanoukville

Phương tiện

 

vận chuyển hàng đi sihanoukville

Dàn xe đa dạng về tải trọng, chức năng dành cho các loại hàng hoá khác nhau. Xe mooc lùn cho hàng quá khổ quá tải. Xe kéo container, mooc sàn, mooc xương cho hàng container, chuyển tải theo đường biển.

Ngoài ra xe có biển số địa phương nên được tự do di chuyển giữa Việt Nam và Campuchia.

Kinh nghiệm

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển qua lại giữa Campuchia-Việt Nam. Trong đó, Sihanoukville đang dần trở thành một trong những nơi có nhu cầu vận chuyển cao. Theo tình hình những năm qua, Sihanoukville là một trong những nơi công ty nhận hàng đi thường xuyên nhất.

Nhân lực

Đội ngũ nhân viên túc trực ở lãnh thổ cả 2 quốc gia, đặc biệt là tại khu vực cửa khẩu. Trụ sở công ty cũng nằm ở khu vực thành phố trung tâm. Đó là TP HCM và Phnom Penh.

Thông tin khác về dịch vụ vận chuyển hàng đi Sihanoukville

Quy trình

 • Tư vấn: Khách hàng tham khảo chuyên môn từ nhân viên để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Nhân viên Phnompenh speed sẽ cố gắng tìm ra phương án tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra, dựa vào đặc điểm của chuyến hàng yêu cầu mà nhân viên sẽ dự trù các phát sinh khác. Đó bao gồm trách nhiệm bốc dỡ, phụ phí khi vận chuyển.
 • Báo giá: Sau khi có được thông tin, nhân viên sẽ tổng hợp và báo giá. Tất cả các chi phí
 • Thoả thuận: Xác định đồng ý dịch vụ. Sau thời điểm này bên công ty sẽ ngay lập tức sắp xếp cho lô hàng. Điều này bao gồm đặt xe đi Sihanoukville, soạn bộ tờ khai
 • Lấy hàng tại Việt Nam
 • Nhận hàng tại Sihanoukville: Hàng sẽ được giao trước hẹn tại địa điểm thoả thuận.

Lộ trình

Chúng tôi đi hàng qua cửa khẩu tại Tây Ninh. Sau đây là ảnh từ 1 cửa khẩu.

lộ trình chở hàng đi sihanoukville

Các dịch vụ khác

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói. Ngoài ra còn có các dịch vụ nhỏ lẻ khác như thông quan, làm chứng từ, chuyển tải… Các dịch vụ kết hợp linh hoạt, không chỉ riêng cho địa điểm là Sihanoukville.

Kết nối với chúng tôi trên

FaceBook: https://www.facebook.com/PhnomPenhSpeed.ChuyenhangCampuchia/

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

Vận chuyển hàng đi Phnom Penh

Lợi thế

Một trong những dịch vụ PhnomPenh Speed thường đảm nhận là vận chuyển hàng đi Phnom Penh. Sau đây là các thế mạnh của chúng tôi:

 • Dễ dàng, nhanh chóng: có kinh nghiệm vận chuyển thường xuyên.
 • Linh hoạt: thời gian có thể được rút ngắn tối đa đối với các lô hàng được ưu tiên.
 • Đảm bảo: luôn cam kết giao hàng trước hoặc đúng thời gian quy định. Ngoài ra còn đảm bảo chất lượng hàng hoá.
 • Đa dạng: chúng tôi có thể xử lý nhiều mặt hàng khác nhau. Các trường hợp đặc thù thường là hàng siêu trường siêu trọng, hàng tạm xuất tái nhập

Vì sao nên nhờ công ty chở hàng đi Phnom Penh

Lộ trình Vận chuyển hàng qua Phnom Penh

Công ty có đội ngũ nhân viên tại cửa khẩu ở Tây Ninh. Đây là con đường đến Phnom Penh rất nhanh chóng, 170 km. Lộ trình khi vận chuyển chỉ theo một con đường thẳng.

Phân tích dịch vụ

Vận chuyển hàng qua Phnom Penh sẽ bao gồm các dịch vụ sau đây:

Tư vấn

Khách hàng có thể thoải mái trao đổi thông tin với nhân viên. Từ đó sẽ rút ra được phương án vận chuyển hiệu quả nhất cho mình.

Sau khi khách đã có được dịch vụ ưng ý có thể nhờ công ty báo giá. Dịch vụ này là miễn phí nên khách hãy tự do trao đổi.

Thông quan

Tuy là công ty vận chuyển nhưng chúng tôi đảm nhận luôn việc thông quan qua cửa khẩu Việt Nam – Campuchia. Công ty đi được cả hai đường chính ngạchtiểu ngạch.

Như đã đề cập ở trên dịch vụ công ty rất linh hoạt. Một phần là do chúng tôi có thể sắp xếp thời gian thông quan hiệu quả, và rút ngắn nếu cần thiết. Bởi vì thời gian chủ chốt để đi hàng là khi hàng đã được thông quan.

Vận chuyển

Là dịch vụ cốt lõi. Chành xe liên vận cùng với tài xế địa phương khiến dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo hơn.

Nâng hạ

Thường phát sinh với các hàng hoá nặng, khổ lớn. Khâu này có thể thoả thuận. Nếu như khách hàng muốn tự mình bốc dỡ có thể thoả thuận với công ty. Và đương nhiên chi phí sẽ được loại trừ.

Vận chuyển tuyến về (cho hàng tạm xuất tái nhập tái xuất)

Các thủ tục tương tự sẽ được lặp ngược lại. Bởi vì hàng tạm xuất tái nhập là hàng vận chuyển 2 chiều.

Kết nối với chúng tôi trên

Facebook: https://www.facebook.com/PhnomPenhSpeed.ChuyenhangCampuchia

Website: phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

 

 

Vận chuyển hàng đi Siem Reap

Vì sao nên gửi chúng tôi hàng đi Siem Reap?

Tiết kiệm

Lộ trình mà Phnompenh Speed đi – ngắn nên tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bởi vì khi đi từ Tây Ninh lên Siem Reap chỉ theo một con đường thẳng.

phnompenhspeed.com

Khi qua Campuchia các xe biển số Việt Nam thường gặp trở ngại với dân bản xứ. Vì vậy khi đi Xiem Riệp phải chuyển hàng qua xe biển số Campuchia. Xe của chúng tôi là biển Campuchia nên tiết kiệm được chi phí chuyển tải.

Trong quá trình báo giá, mọi vấn đề có thể xảy ra đã được nhân viên tổng hợp và báo giá cho khách hàng. Do đó sẽ không có chi phí phát sinh.

Bảo đảm

Về chất lượng hàng hoá: Đảm bảo nghiệm thu hàng hoá, kiểm kê trước và sau giao hàng. Ngoài ra còn bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra tổn thất.

Đáng tin cậy

vận chuyển đi Siem Reap đáng tin cậy

Vận chuyển an toàn từ chành xe liên vận biển số Campuchia. Tài xế thông thạo tiếng Khmer lẫn tiếng Việt và nắm rõ địa phương. Ngoài ra chúng tôi có kinh nghiệm 20 năm vận chuyển qua thị trường Campuchia.

PhnomPenh Speed vận chuyển đi Siem Reap?

PhnomPenh Speed chỉ là tên thương hiệu, nên không có nghĩa là chúng tôi chỉ vận chuyển qua Phnom Penh. Siem Reap là nơi cũng có lượng hàng tấp nập không kém gì thành phố thủ đô. Thế nên đây cũng là một trong những kênh vận chuyển chính của công ty.

Có gì đảm bảo?

Văn phòng  2 đầu: Văn phòng của chúng tôi có ở cả  nước Việt Nam và Campuchia. Vì thế có thể nói địa bàn hoạt động bao phủ rộng khắp các tỉnh.

Danh tiếng lâu năm: Suốt hai chục năm qua, chúng tôi chỉ hoạt động trong thị trường vận chuyển Campuchia. Trong thời gian gần đây đã mở rộng sang dịch vụ xuất nhập khẩu với thương hiệu mới mẻ hơn. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm vẫn là giá trị cốt lõi của công ty.

Chành xe liên vận: Như đã đề cập, đây là con bài giúp chúng tôi đến Siem Reap dễ dàng hơn rất nhiều. Biển số địa phương khiến việc luân chuyển dễ dàng. Bởi vì ít bị sự dòm ngó và kỳ thị từ dân bản xứ hơn.

Kết nối với chúng tôi trên FaceBook

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3

Website: https://phnompenhspeed.com