Bảng báo giá cước dịch vụ vận chuyển đi Campuchia

Giá cước vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển đường bộ có cách tính cước giống nhau. Có hai cơ sở tính cước là dựa trên khối lượng và thể tích. Dựa trên hai chỉ số này sẽ tính ra được 2 mức cước khác nhau. Thông thường người vận chuyển sẽ lấy cước có mức cao trong 2 mức này.

Các nhà vận chuyển không công bố bảng giá vận chuyển của mình. Có 2 lí do chính:

  • Mức cước cho nhiều loại hàng khác nhau: mỗi mặt hàng có cách tính cước riêng, phụ thuộc vào giá trị cũng như hình thức vận chuyển cho mặt hàng đó
  • Đối thủ cạnh tranh.

Một số điều cần lưu ý khi tham khảo bảng giá cước

Đã bao gồm VAT hay chưa?

giá cước vận chuyển đường bộ

Cước vận chuyển có giá trị rất lớn, và 10% VAT là một giá trị không nhỏ. Vì vậy cần làm rõ xem liệu bảng giá cước đã có bao gồm VAT hay chưa.

Trách nhiệm bốc dỡ

Một số nhà vận chuyển  hỗ trợ chi phí bốc dỡ đối với hàng vừa và nhỏ. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin này khi hỏi hàng để tiết kiệm chi phí.

Thủ tục hải quan

Chi phí làm thủ tục thông quan sẽ được tính riêng. Vì vậy so sánh giá cước vận chuyển cũng cần phải so sánh chi phí thủ tục.

Các phụ phí không bao gồm trong cước

Phí nâng hạ

Đối với nhiều loại mặt hàng nặng thì công tác nâng hạ gây phát sinh chi phí đáng kể. Vì vậy người vận chuyển sẽ tách biệt nó với cước phí vận chuyển và tính thành một dịch vụ riêng. Khách hàng có thể tự nâng hạ hoặc uỷ thác cho bên vận chuyển.

Các phụ phí trên lộ trình

Một số địa điểm giao nhận hàng yêu cầu phải đóng phí ra vào. Lúc này người vận chuyển sẽ đòi thêm từ khách hàng. Do đó, khách cần làm rõ điều này với họ trước khi đồng ý đi hàng và chốt giá để tránh mâu thuẫn sau này.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để lấy giá cước vận tải cho hàng hóa của quý khách!

Kết nối với chúng tôi trên

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Youtube: https://goo.gl/dKD5bJ

Website: Phnompenhspeed.com