Xe kéo container đi Cambodia

Giải pháp vận chuyển đường bộ-Xe kéo container

Xe kéo container là gì

Ta thường bắt gặp những loại xe này trên quốc lộ. Thường là những xe kéo container đi Cambodia, đi Lào hoặc những quốc gia lân cận khác. Đây là loại xe chuyên để chở container. PhnomPenh Speed chia loại xe này thành hai loại:

  • Xe container thường có phần đầu giống xe tải. Tuy vậy, phần thân sau của xe không phải là thùng xe tải mà là một container. Thùng xe này thường có kích thước cố định của container 20 hoặc 40. Vì vậy, nhược điểm lớn của nó là thiếu sự đa dạng về kích thước.
  • Xe đầu kéo không giống như những xe container có phần đầu xe gắn liền với phần thân. Bởi vì xe kéo container là một đầu kéo riêng biệt. Do đó, nó phải được gắn với phần đuôi dùng chuyên để chở container. Phần đuôi này được gọi là mooc. Kích thước của mooc tương ứng với kích thước container. Vì vậy, nó có thể chuyên chở đa dạng các loại container có kích thước khác nhau.

xe keo container di cambodia

Xe kéo container đi Campuchia

Đây là loại xe được sử dụng nhiều nhất khi PhnomPenh Speed vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam và ngược. Bởi vì hiện nay, trong vận chuyển hàng hóa người ta sử dụng container là chủ yếu. Container là phương thức vận chuyển được chuẩn hóa và sử dụng rất nhiều trên thế giới. Do đó người ta đã đưa ra một thuật ngữ là container hóa hàng hóa.

Hàng từ Việt Nam qua Campuchia có nhiều hàng chuyển tải từ đường biển. Mà đường biển thì mặc định đóng hàng trong container. Do đó, để tiết kiệm chi phí, người ta cũng sử dụng xe hoặc xe kéo container. Nhưng khách hàng thường không rành về những dịch vụ vận chuyển chuyên cho container.

  • Những doanh nghiệp không chuyên thường tốn nhiều chi phí khi di chuyển container.
  • Cần đảm bảo an toàn hàng hóa không bị hư tổn hay mất mát do rút ruột.
  • Cần một pháp nhân uy tín đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm

Xe kéo container của PhnomPenh Speed

Phnompenhspeed.com đã có kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển đường bộ Việt Nam-Campuchia. Chành xe đi campuchia của chúng tôi đa dạng:

  • Xe container
  • Xe kéo container
  • Mooc đủ loại kích thước: đối với container sẽ sử dụng mooc xương và mooc sàn.

Xe của chúng tôi vận chuyển đi Campuchia đến tất cả các tỉnh trực thuộc. Vì vậy, đây là một trong những lợi thế bởi vì nhiều bên không chuyên sẽ không thể đi sâu vào nội địa. Bởi vì xe của chúng tôi là xe liên vận, hơn nữa tài xế thông thạo ngôn ngữ 2 nước.

Hãy kết nối với chúng tôi:

Facebook: https://goo.gl/4wHEvq

Website: https://phnompenhspeed.com

Youtube: http://bit.ly/2zz6UX3